Cơ khí mỹ thuật Sao Băng là thương hiệu danh tiếng và uy tín của ngành Cơ khí Việt. Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều công trình từ lớn đến nhỏ và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Những bộ cổng cửa sắt, lan can, hành lang, ban công cầu thang sử dụng suốt thời gian dài vẫn còn bền chắc, vững chãi và đẹp như mới. Để làm được điều đó, đội ngũ kỹ thuật, các nghệ nhân Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng đã dồn tất cả tâm huyết, kỹ năng, kinh nghiệm và sự đam mê về lĩnh vực sắt mỹ thuật của mình trong từng công trình. 

Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng – Thương hiệu Uy tín chất lượng về các sản phẩm sắt mỹ thuật

Sau hơn 15 năm kể từ ngày thành lập đến nay, Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm để có được sự phát triển mạnh mẽ và trở thành thương hiệu có tiếng như hiện nay. Điều Cơ Khí Sao Băng luôn đặt làm kim chỉ nam chính là Sự đam mê với nghề và chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Trải qua nhiều bước chuyển đổi, với nhiều khó khăn thách thức, bằng công sức, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng đã khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình bằng hành động cụ thể. Đó chính là các công trình nhà ở, biệt thự, villa, công trình công cộng với các hạng mục sắt mỹ thuật mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình, bền đẹp, chất lượng và vô cùng chắc chắn, vững chãi.
Các nghệ nhân, kỹ thuật viên tại Sắt Mỹ Thuật Sao Băng
Các nghệ nhân, kỹ thuật viên tại Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng.
net dep lao dong cong sat 4 scaled
Sự tận tuỵ, trách nhiệm và tâm huyết với công việc

Đam mê với công việc

Đội ngũ kỹ thuật viên, nghệ nhân tại Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng luôn đặt trách nhiệm và lòng đam mê nghề nghiệp lên hàng đầu. Các anh chia sẻ rằng: Nếu không có sự đam mê và tâm huyết chắc chắn sẽ có không có những tác phẩm cổng cửa, lan can sắt mỹ thuật đẹp mang đến cho khách hàng. Cổng sắt mỹ thuật khác so với các loại cổng cửa khác chính là yếu tố mỹ thuật, sự đa dạng, độc đáo và đẳng cấp riêng mang lại. Vì thế, trên từng công trình, những người làm nghề đều dồn tất cả tâm huyết, sự sáng tạo, nghiên cứu, tìm tòi để thiết kế những mẫu cổng xuất sắc nhất cho khách hàng của mình.
Chính sự đam mê với công việc giúp các anh không ngừng nỗ lực để hoàn thiện những sản phẩm sắt mỹ thuật tuyệt hảo, tô điểm và nâng tầm đẳng cấp – giá trị cho những công trình sang trọng, đẳng cấp. Từ những công trình có quy mô vừa và nhỏ đến những công trình lớn, bề thế, nguy nga các kỹ thuật viên tại Cơ Khí Mỹ Thuật Sao Băng đều đáp ứng đúng yêu cầu. Thậm chí những công trình sau khi lắp đặt hoàn thiện vượt cả sự mong đợi của khách hàng từ sự tinh xảo trong kiểu dáng, mẫu mã đến chất lượng, độ bền đẹp.
net dep lao dong cong sat 5 scaled
Niềm đam mê bất tận về lĩnh vực sắt mỹ thuật thể hiện trên từng tác phẩm

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ tối ưu 

Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng thấu hiểu rằng, đối tượng khách hàng của mình là những người sang trọng, có quyền uy, thuộc đẳng cấp cao. Những công trình cổng cửa sắt, ban công, cầu thang…đều phải đạt được tiêu chí hoàn hảo về chất lượng và cả thẩm mỹ. Không chỉ đơn thuần là những công trình bảo vệ, rào chắn cho không gian nhà ở, những bộ cổng cửa, ban công, lan cang còn là một tác phẩm nghệ thuật tô điểm cho công trình thêm phần cao cấp, khẳng định địa vị gia chủ.
Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng đã và đang tiếp tục viết nên hành trình xây dựng giá trị và niềm tin với thị trường trên cả nước. Đến nay, ấn tượng của các đối tác, khách hàng về Cơ Khí Sao Băng rất tốt đẹp, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí chế tạo.
net dep lao dong cong sat scaled
Quy trình làm việc đúng quy chuẩn, từng bước đều được thực hiện chỉn chu.
net dep lao dong cong sat 6 scaled
Kỹ thuật viên có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm

Luôn đúng tiến độ

Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng và các đối tác một sự yên tâm đặc biệt vì luôn bàn giao sản phẩm đúng tiến độ đã thỏa thuận. Điều này thể hiện tinh thần trách nhiệm, uy tín của Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng với đối tác khách hàng. Mặt khác, chúng tôi thấu hiểu rằng, bất cứ chủ nhân nào cũng muốn công trình hoàn thiện đúng tiến độ để không bị tồn đọng, chậm trễ.

Nguyên tắc đúng tiến độ cho khách hàng của Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng được duy trì từ trước đến nay. Đây cũng là tiêu chí được khách hàng đánh giá rất cao và cực kỳ hài lòng khi đặt cổng cửa sắt, ban công, lan can tại đây.

net dep lao dong cong sat 7 scaled

net dep lao dong cong sat 9 scaled

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Điều khiến Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng luôn được khách hàng tin chọn chính là sự thấu hiểu. Trước khi tiếp nhận bất cứ một công trình nào, các nghệ nhân, kỹ thuật viên tại Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng cũng đều trò chuyện để hiểu rõ mong muốn, gu thẩm mỹ của khách hàng là như thế nào. Từ đó sẽ có sự lựa chọn kiểu dáng, phong cách thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bên cạnh đó với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các nghệ nhân cũng sẽ tính toán diện tích, kết cấu, vị trí lắp đặt ban công, lan can, cổng cửa để khi lắp đặt và hoàn thiện đạt được sự hoàn mỹ nhất. Công trình vừa đạt tiêu chí Đẹp, Đôc đáo nhưng cũng phải tối ưu được công năng sử dụng cho gia chủ. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe các phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng để phục vụ được tốt hơn nữa. Những cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng cho rằng đây chính là những nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển của mình trong tương lai.

net dep lao dong cong sat 8 scaled

net dep lao dongc cong sat scaled
Những tác phẩm của các kỹ thuật viên tại Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng đều xuất sắc

Cơ khí Mỹ thuật Sao Băng luôn đáp ứng các tiêu chí cao nhất về chất lượng công trình sắt mỹ thuật cho khách hàng. Chính nét đẹp lao động từ những người nghệ nhân, các kỹ thuật viên là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công và uy tín của Cơ Khí mỹ thuật Sao Băng ngày nay. 

Gửi yêu cầu tư vấn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *