Cổng sắt nghệ thuật

Chủ đầu tư:Chủ biệt thự Misa
Địa điểm:Biệt thự Misa - Thủ Đức
Loại hình:Cổng sắt nghệ thuật
Số tầng:Đang cập nhật...
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:Đang cập nhật...
Công năng:Đang cập nhật...
Tổng mức đầu tư:
Đơn vị thiết kế:www.congsatmythuat.vn
Năm thực hiện:Đang cập nhật...

Sắt mỹ thuật Sao Băng đã thành công với các công trình cổng biệt thự, ban công sắt nghệ thuật trên toàn quốc. Từ những thành phố lớn cho đến những khu vực ngoại ô Sao Băng Art đều phục vụ tận nơi vô cùng tận tình, chu đáo. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với mọi khách hàng. Cùng tham khảo công trình biệt thự Mi Sa do Sao Băng Art thực hiện bên dưới. 

Công trình cổng biệt thự Thủ Đức do Sao Băng Art thực hiện

Công trình biệt thự Mi Sa sau khi hoàn thiện hạng mục cổng sắt mỹ thuật đã tăng thêm sự hoàn hảo, đẳng cấp gấp nhiều lần. Gia chủ rất hài lòng với công trình của mình và đánh giá rất cao về tay nghề của các kỹ thuật viên tại Sao Băng Art. Điều này khiến Sao Băng Art cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào. Đây cũng chính là nguồn động lực để Sao Băng Art hoàn thành tốt hơn những công trình tiếp theo.

Bộ cổng được thiết kế với sắt uốn nghệ thuật vô cùng tinh xảo, sắc nét và ấn tượng. Toàn bộ khung cổng bổi bật với các chi tiết hoa văn nghệ thuật uốn lượn mềm mại và đầy tinh tế. Bộ cổng hoàn thiện mỹ mãn gồm 2 cổng chính, 1 cổng phụ và khung rào bảo vệ được thiết kế cùng một phong cách, kiểu mẫu nên càng tăng sức hút cho căn biệt thự của gia chủ.

dự-án-cổng-sắt-mỹ-thuật-3

Những ấn tượng vượt trội từ bộ cổng cao cấp tại biệt thự Mi Sa

Ngắm nhìn toàn bộ công trình cổng sắt mỹ thuật tại căn biệt thự Mi Sa. Điểm ấn tượng vượt trội chính là sự sắc xảo, sống động như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Đây là điều mà không phải chất liệu nào cũng có thể làm được. Kỹ thuật đúc sắt, tạo hình thủ công khiến bộ cổng mang dấu ấn đặc biệt, có một không hai. Đồng thời thể hiện dấu ấn cá nhân của gia chủ. So với các bộ cổng tại khu dân cư, bộ cổng của biệt thự Mi Sa vô cùng nổi bật và có sức cuốn hút mãnh liệt. Bất kỳ ai khi đi ngang qua cũng đều ngoái nhìn.

dự-án-cổng-sắt-mỹ-thuật

Quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng cận cảnh bộ cổng sắt mỹ thuật trên căn biệt thự. Từng chi tiết đều toát lên sự điệu nghệ và điêu luyện của các nghệ nhân. Không chỉ thi công bộ cổng sắt mỹ thuật đẹp, Sao Băng Art còn thực hiện thiết kế và thi công bộ ban công mỹ thuật và tường rào. Vì thế nên tổng thể công trình vừa đồng bộ lại bề thế, quyền uy và rất lộng lẫy.

Phong cách thiết kế Hoàng Gia đẳng cấp 

Thiết kế cổng mang đậm phong cách Hoàng Gia, tân cổ điển rất hài hoà với thiết kế của căn biệt thự. Mẫu thiết kế đã được dựng hình, mô phỏng với các bản vẽ 2D, 3D nên khi thi công rất chuẩn xác. Ngay khi chưa thi công gia chủ cũng đã có thể hình dung về bộ cổng như thật. Từ mẫu thiết kế đến khi hoàn thiện trên công trình thực tế đều rất chuẩn xác, không có sự sai lệch.

dự-án-cổng-sắt-mỹ-thuật-2

Sắt mỹ thuật Sao Băng sau khi bàn giao công trình đã nhận lại những lời khen ngợi nồng nhiệt. Công trình cổng sắt biệt thự Thủ Đức này là một trong những công trình ấn tượng do Sao Băng Art thực hiện. Toàn bộ công trình gồm cổng sắt mỹ thuật, ban công và hàng rào bảo vệ cho gia chủ căn biệt thự Mi Sa. Các chi tiết hoa văn nghệ thuật vừa tinh tế, sắc xảo lại rất mới lạ với cách bài trí – thiết kế tài tình dưới đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tại Sao Băng Art. Bạn có thể liên hệ đến Sao Băng Art để được tư vấn, báo giá chi tiết về hạng mục công trình này. 

Gửi yêu cầu tư vấn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *