Thi công kết cấu thép trang trí sân thượng

Chủ đầu tư:Khách sạn Mailida - Đà Lạt
Địa điểm:Đường Phan Như Thạch - TP Đà Lạt
Loại hình:Thi công kết cấu thép trang trí sân thượng
Số tầng:Đang cập nhật...
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:Đang cập nhật...
Công năng:Trang trí và thi công kết cấu thép sân thượng
Tổng mức đầu tư:Trên 200 triệu
Đơn vị thiết kế:congsatmythuat.vn
Năm thực hiện:2023

Công trình khách sạn Mailida ở Đà Lạt trên đường Phan Như Thạch là một trong những công trình mà Sắt Mỹ Thuật Sao Băng phụ trách thiết kế thi công kết cấu thép trang trí sân thượng. 

Sắt Mỹ Thuật Sao Băng là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế, thi công sắt mỹ thuật. Các hạng mục công trình nội thất và ngoại thất tại Sao Băng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được khách hàng, đối tác trên cả nước tin tưởng.

Một trong số các công trình với quy mô lớn, hoành tráng do Sắt Mỹ Thuật Sao Băng thiết kế – thi công phải kể đến Khách sạn Mailida ở Đà Lạt trên đường Phan Như Thạch. Một khách sạn tầm cỡ với ấn tượng kiến trúc vô cùng độc đáo, sang trọng trên thành phố ngàn hoa.

khach-san-mailida-o-da-lat-tren-duong-phan-nhu-thach-2

Sắt Mỹ thuật Sao Băng vô cùng tự hào khi được Chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị hợp tác, phụ trách hạng mục kết cấu thép trang trí sân thượng. Hạng mục ngoại thất sau khi hoàn thiện góp phần tăng giá trị thẩm mỹ, đẳng cấp và ấn tượng thiết kế vượt trội cho Công trình khách sạn Mailida.

khach-san-mailida-o-da-lat-tren-duong-phan-nhu-thach-4

Thiết kế kết cấu thép trang trí sân thượng cho khách sạn Mailida mang phong cách thiết kế hiện đại. Các thanh thép được đặt theo kết cấu song song, dày đặt, ôm trọn khuôn viên sân thượng. Kiểu kết cấu này tạo ấn tượng độc đáo, mới lạ lại tạo sự bảo vệ hoàn hảo cho công trình.

khach-san-mailida-o-da-lat-tren-duong-phan-nhu-thach-7

Kết cấu khung thép màu vàng đồng tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp thời thượng cho toà nhà. Nhìn từ xa ấn tượng của công trình nổi bật hơn hẳn các công trình lân cận. Giá trị thẩm mỹ ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của du khách khi đến với thành phố mơ mộng Đà Lạt. Thiết kế trang trí sân thượng này tại Công trình khách sạn Mailida là một trong những thiết kế có một không hai.

khach-san-mailida-o-da-lat-tren-duong-phan-nhu-thach-10khach-san-mailida-o-da-lat-tren-duong-phan-nhu-thach-5

Kết cấu thép được thiết kế chuẩn xác trên từng chi tiết, chừa ban công, khung cửa sổ nên tạo sự thông thoáng, dễ chịu cho công trình trên mọi góc cạnh. Toà nhà dù được gia cố kết cấu khung thép nhưng vẫn không bị bí bách, tù túng như với các thiết kế khác.

khach-san-mailida-o-da-lat-tren-duong-phan-nhu-thach-1

Số lượng các thanh thép, tỉ lệ, khoảng cách giữa các thanh thép đều được các kỹ thuật viên của Sắt mỹ thuật Sao Băng tính toán chi tiết. Khi thi công lắp đặt đạt độ chính xác chuẩn chỉnh trên từng milimet. Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng điều này bằng mắt khi quan sát khung kết cấu thép sân thượng ở khách sạn Mailida.

khach-san-mailida-o-da-lat-tren-duong-phan-nhu-thach-3

Khung kết cấu thép trang trí sân thượng nhìn toàn cảnh từ trên cao thật tráng lệ, lộng lẫy và uy quyền, khẳng định sức mạnh và đẳng cấp nghệ thuật của khách sạn Mailida. Bạn hoàn toàn có thể thấy sự hoành tráng và nổi bật mà khung kết cấu thép sân thượng này mang đến cho công trình.

khach-san-mailida-o-da-lat-tren-duong-phan-nhu-thach-6 khach-san-mailida-o-da-lat-tren-duong-phan-nhu-thach-11

Khung thép ôm trọn bề mặt tầng trên của tòa nhà và cả phần mái của sân thượng. Nhìn từ trên cao chúng ta có thể thấy sự bảo vệ trọn vẹn cho khách sạn, bảo vệ bề mặt toà nhà một cách hoàn hảo, chỉn chu trên từng góc cạnh.

khach-san-mailida-o-da-lat-tren-duong-phan-nhu-thach-9 khach-san-mailida-o-da-lat-tren-duong-phan-nhu-thach-8 khach-san-mailida-o-da-lat-tren-duong-phan-nhu-thach-13

Sắt mỹ thuật Sao Băng đã có thêm một công trình để lại dấu ấn, uy tín và cả vị thế thương hiệu một cách rõ nét. Bạn có thể tham khảo thêm các hình ảnh thực tế Công trình khách sạn Mailida sau khi hoàn thiện. Nếu bạn đang muốn được tư vấn thiết kế và thi công các hạng  mục công trình nội, ngoại thất chất lượng cao như Công trình khách sạn Mailida hãy gọi ngay cho đội ngũ nhân viên của Sao Băng Art nhé!

Gửi yêu cầu tư vấn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *