Cổng Chùa Mỹ Thuật

Chủ đầu tư:Chùa Vạn Linh
Địa điểm:Tổ 6, Ấp Tương Lễ, Xã Mỹ Lương, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang
Loại hình:Cổng Chùa Mỹ Thuật
Số tầng:2 tầng
Diện tích xây dựng:800m2
Diện tích khu đất:1000m2
Công năng:Cổng ra vào
Tổng mức đầu tư:200 Triệu
Đơn vị thiết kế:Sao Băng Art
Năm thực hiện:Năm 2019

Cổng sắt mỹ thuật là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình chùa chiền, đền thờ. Sắt đúc mỹ thuật khiến các hoa văn, hoạ tiết càng trở nên nghệ thuật, tinh xảo, cầu kỳ, tăng thêm sự trang nghiêm và phù hợp với các công trình kiến trúc chùa chiền. Cùng Sắt mỹ thuật Sao Băng nghiệm thu Cổng sắt cho ngôi chùa Vạn Linh trong nội dung bên dưới đây.

Chùa Vạn Linh là một trong số rất nhiều công trình chùa chiền, nhà thờ nổi tiếng chọn Sắt mỹ thuật Sao Băng thi công hạng mục cổng sắt, hàng rào. Hàng loạt các công trình như chùa Vạn Linh thành công chính là sự khẳng định uy tín và chất lượng của thương hiệu Sao Băng Art trên thị trường Cơ khí Việt.

Bộ cổng chùa được thiết kế với hoạ tiết hoa sen và hình chữ Vạn là tâm điểm trên 2 cánh cổng. Các hoa văn sắt nghệ thuật được tạo hình kín trên khung cổng vừa nổi bật, uy nghiêm vững chãi nhưng cũng rất mềm mại. Toàn bộ công trình cổng sắt mỹ thuật ở ngôi chùa Vạn Linh mang đến sự yên bình, thanh thoát nơi của Phật.

Cổng-chùa-sắt-mỹ-thuật-đẹp-1

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Sao Băng Art thực hiện thi công công trình cổng sắt cho chùa Vạn Linh theo đúng kế hoạch và tiến độ công trình.

Cổng-chùa-sắt-mỹ-thuật-đẹp-3

Bộ cổng được thực hiện tỉ mỉ, kỳ công, chi tiết và vô cùng tinh xảo. Các kỹ thuật viên của Sao Băng đều có chuyên môn và kinh nghiệm rất cao nên bộ cổng đạt được độ hoàn mỹ lý tưởng khi bàn giao cho chùa Vạn Linh.

Cổng-chùa-sắt-mỹ-thuật-đẹp-4

Cổng-chùa-sắt-mỹ-thuật-đẹp-5

Cổng-chùa-sắt-mỹ-thuật-đẹp-2

 

Gửi yêu cầu tư vấn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *