Biệt thự phố cao cấp ở Tân Bình

Chủ đầu tư:Bà Hoàng Lan
Địa điểm:Quận Tân Bình
Loại hình:Biệt thự phố cao cấp ở Tân Bình
Số tầng:4 tầng
Diện tích xây dựng:300m2
Diện tích khu đất:500m2
Công năng:Bảo vệ căn biệt thự, cổng ra vào.
Tổng mức đầu tư:
Đơn vị thiết kế:Sắt mỹ thuật Sao Băng
Năm thực hiện:2022

Cổng sắt mỹ thuật là lựa chọn hàng đầu của các căn biệt thự hạng sang. Vì thế nên ngày càng nhiều gia chủ tìm kiếm đơn vị thi công cổng sắt biệt thự Quận Tân Bình cũng là điều dễ hiểu. Vừa qua Sắt mỹ thuật Sao Băng đã hoàn tất công trình cổng sắt mỹ thuật cho biệt thự Hoàng Lan. Quý khách hàng hãy cùng chiêm ngưỡng công trình trong nội dung bài viết bên dưới đây. 

Công trình cổng sắt biệt thự Quận Tân Bình nổi bật, sang trọng, đẳng cấp

Biệt thự Hoàng Lan tại Quận Tân Bình vốn đã nguy nga, tráng lệ và vô cùng sang trọng. Khi có thêm bộ cổng sắt mỹ thuật và khung hàng rào mỹ thuật lại càng tăng thêm sự lộng lẫy, thể hiện quyền thế và đẳng cấp của gia chủ.

Bộ cổng vàng đồng trên nền công trình biệt thự màu trắng vô cùng nổi bật và ấn tượng. Gia chủ căn biệt thự Hoàng Lan sau khi tham khảo nhiều nơi đã quyết định chọn Sắt mỹ thuật Sao Băng. Vừa là đơn vị cố vấn ngoại thất, thiết kế và thi công cổng, hàng rào. Có thể thấy, bộ cổng và tường rào của căn biệt thự sau khi hoàn thiện được nâng tầm thẩm mỹ vượt trội.

Mẫu thiết kế này được đánh giá là độc đáo và mang đến uy quyền, sự thượng lưu của gia chủ. Với những kiến trúc biệt thự cao cấp đòi hỏi những đơn vị có chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp mới có thể thực hiện tốt nhất.

dự-án-cổng-sắt-CSSB-5

Điểm ấn tượng của công trình

‘Bộ cổng gồm 2 cánh chính được thiết kế bề thế, cao lớn, xứng tầm với đẳng cấp của căn biệt thự. Kết hợp tường, khung rào vô cùng kín đáo, chắn chắn lại nổi bật sự tinh xảo, hoa mỹ vô cùng lộng lẫy.

Đây là một trong những mẫu cổng sắt biệt thự Quận Tân Bình được các vị đại gia yêu thích nhất. Từ màu sắc đến kiểu dáng thiết kế đều có sự mới lạ, thể hiện dấu ấn riêng không trùng lặp ở bất kỳ bộ cổng nào khác.

Màu vàng đồng lại càng làm bộ cổng nổi bật trên nền sơn trắng của biệt thự. Màu vàng mang đến sự giàu sang, lộng lẫy như ở các toà lâu đài Châu Âu. Công trình biệt thự mang hơi thở Châu Âu ngay tại khu dân cư quận Tân Bình. Gia chủ hoàn toàn hài lòng sau khi nhận được công trìn bàn giao từ Sao Băng Art.

dự-án-cổng-sắt-CSSBjpg

Công trình do Sao Băng Art thiết kế và thi công 

Chọn Sao Băng Art tlà đơn vị thiết kế và thi công hạng mục ngoại thất gồm cổng, hàng rào, ban công. Gia chủ biệt thự Hoàng Lan hoàn toàn an tâm với sự lựa chọn của mình. Bộ tường rào tone sur tone với cổng. Ban công mang vẻ đẹp tân cổ điển nhẹ nhàng lại rất sang trọng. Tất cả các hạng mục ngoại thất này góp phần tạo nên sự thành công mỹ mãn cho biệt thự Hoàng Lan.

dự-án-cổng-sắt-CSSB-2

Từng công đoạn đều được thực hiện vô cùng cẩn thận, chỉn chu. Khách hàng chỉ cần theo dõi tiến độ công trình mà không cần phải bận tâm bất cứ điều gì.

dự-án-cổng-sắt-CSSB-3 dự-án-cổng-sắt-CSSB-4

Đây là công trình cổng sắt biệt thự Quận Tân Bình mà Sao Băng Art rất tâm huyết. Sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình gia chủ rất hài lòng. Vị đại gia đánh giá rất cao về chất lượng công trình lẫn chất lượng dịch vụ. Bạn có thể liên hệ ngay đến Sao Băng để được tư vấn mẫu cổng sắt mỹ thuật cho công trình của mình. 

Gửi yêu cầu tư vấn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *